skip to Main Content
0819996969 (8-23h) Thợ HN & HCM Trả trước -5% HN 2h, HCM 1-3 ngày Đổi 7 ngày
Chào Mừng Ngày Nhà Giáo 20/11

Tri ân các thầy cô giáo

Tôi rất biết ơn những người làm nghề giáo. Cho dù đó là giáo viên hay các thầy dạy võ, dạy bất kỳ món gì.

Vì thế tôi quyết định sẽ giảm giá 20% cho bất kỳ đơn nào liên quan tới ngày hôm nay, áp mã khuyến mại 2011.

Ví dụ:

  • Thầy cô giáo mua đồ cho bản thân
  • Học trò mua biếu thầy cô giáo.

Tại sao lại tặng quà “Chặn cửa”?

Thực sự thì chặn cửa có liên quan tới thầy cô giáo không? Về cơ bản là không? Nhưng hiểu sâu xa hơn thì rất khác. Quan điểm của tôi như sau:

Phong bì là thiết thực nhất. Vì có phong bì thày cô mua bất kỳ món gì họ muốn. Hoa là lãng phí nhất, vì chỉ 3 hôm là tàn phai. Nhưng mà không có hoa hoặc quà, thì cái phong bì cũng đi véo mất và khó có kỷ niệm.

Trong khi tặng những món quà quá truyền thống như tranh ảnh, bát đĩa, ấm chén, v.v… cũng dễ vỡ, hoặc cảm giác tầm thường.

Vậy tại sao chúng ta không nghĩ tới việc mua các món chặn cửa? Thứ mà có lẽ 99% các bạn sinh viên khác không nghĩ tới?

Ví dụ các sản phẩm sau:

Hãy hình dung cánh cửa của nhà thầy cô bạn lúc nào cũng đóng, rất bí. Mà nếu mở ra tiếp khách thị lại quá rộng. Mùa đông lạnh thế này, mở rộng quá lại thành ra cảm lạnh.

Với các sản phẩm chân chống như chặn móng ngựa, chốt đạp, sẽ giúp cho thầy cô mở hé cửa đón học trò của mình trong khi giữ cho không khí nhà luôn thoáng, nhiều oxy.

Không chỉ thế, ngày thường ở nhà soạn giáo án, có nhiều oxy giúp cho thầy cô minh mẫn hơn, chấm điểm “cao hơn” 😉

Khi mở hé cửa thì có thoáng nhà thật, nhưng cũng có nhiều mối lo. Nhất là khi thầy cô đang tập trung soạn giáo án thì bị trộm lẻn vào nhà lấy điện thoại… Mất số học trò sẽ không nhớ bạn là ai đâu.

Vì thế hãy tặng thầy cô một chiếc chốt an toàn. Loại chốt này giúp cửa mở hé từ 3-10cm mà vẫn an toàn. Chúng có khá nhiều loại chủng phân ra 3 loại chính, chốt xích, chốt gạt, chốt quay. Giá giao động từ 45K tới 500K.

Tôi khuyên các bạn nên chọn loại bằng inox đắt nhất trong từng phân loại trên. Vì chỉ có loại đắt mới đảm bảo kiềm chân được kẻ trộm thôi. Còn loại rẻ hơn, chỉ có khả năng giữ cho trẻ con khỏi nghịch phá.

Kết luận

Các bạn thấy đấy… nhà giáo cũng là một chủ gia đình. Nên đều có nhu cầu thiết yếu với các sản phẩm chặn cửa. Hãy làm điều khác biệt bạn nhé! Tặng thầy cô một sản phẩm để đời!

Bình Chặn Cửa

Xin chào, Tôi là Bình, một cử nhân IT đại học Úc. Nghề chính của tôi là chuyên gia web 5 saođào tạo Trello.

Nghề phụ của tôi là chia sẻ lại những kiến thức và kinh nghiệm sống cho những người cùng sở thích. Trong đó có giải pháp cho việc chặn cửa cho thoáng, vừa hiệu quả vừa RẺ tại website này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[elfsight_countdown_timer id="1"]

Call Now

0
Back To Top