skip to Main Content
0819996969 (8-23h) Thợ HN & HCM Trả trước -5% HN 2h, HCM 1-3 ngày Đổi 7 ngày
Chốt Xích Và Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Hẳn là với mỗi người chúng ta đều biết ít nhiều về sản phẩm chốt an toàn – chốt xích qua truyền hình, phim ảnh hay các chuyến du lịch xa ở khách sạn. Vậy chốt xích có những tác dụng gì ?

Hãy cùng chancua.nao.vn tìm hiểu nào !

 

Sản phẩm chốt xích có rất nhiều mẫu mã và tầm giá.

Đầu tiên ta cùng đi tìm hiểu những sản phẩm tầm giá rẻ và trung ta có được những gì?

Với nhìn nhận tổng quát thì trường cũng như nhìn nhận riêng của shop, sản phẩm tầm giá rẻ và trung bình thường sẽ có chất liệu hợp kim, kẽm đôi khi có thể là inox. Có thể mạ bóng hoặc mạ nhám, vân xước đem lại cách nhìn bắt mắt.

Tuy nhiên đó mới chỉ là vẻ bề ngoài, vậy chất lượng của chúng như thế nào?

Chất liệu kẽm, hợp kim có đặc điểm chung là sau một thời gian sẽ có dấu hiệu lấm tấm gỉ, còn nếu được mạ bóng sau một thời gian sẽ bong tróc. Điều này là không tránh khỏi, đương nhiên sẽ gây mất thẩm mĩ và dễ dàng có thể nhận thấy.

Đi đến tác dụng khi sử dụng, ta có thể dễ dàng nhận thấy tác dụng rõ nhất của sản phẩm là mở hé và chống người lạ mở cửa.

Tác dụng mở hé cửa đem lại cho ta những gì?

Khi đi ngủ ta thường hay đóng cửa. Như vậy sẽ bị bí khí và ngộp thở. Nhất là vào mùa hè. Từ đây chốt xích sẽ giải quyết cho ta bằng cách mở hé cửa 8cm, giúp không khí lưu thông mà vẫn giữ được sự riêng tư.

Nhắc đến sự riêng tư, chính là tác dụng thứ hai của chốt xích. Ta có thể hoàn toàn mở cửa hé với chốt xích mà không lo người khác nhòm ngó hay trẻ con tự tiện vào phóng.

Nhưng liệu sản phẩm chốt xích có CHỐNG TRỘM ?

Câu hỏi này có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc. Sản phẩm chốt xích có chống trộm nhưng là với tùy mẫu sản phẩm với tùy chất liệu và quá trình sản xuất.

Với các sản phẩm tầm giá rẻ và trung từ đặc điểm là các chất liệu như hợp kim, kẽm cũng như quá trình gia công, các mắt xích chỉ được uốn và nối với nhau chứ không được hàn mối nối.

Từ đây, tác dụng chống trộm sẽ không được đề cao với các sản phẩm tầm giá rẻ và trung.

Vậy những nhược điểm của các sản phẩm tầm giá rẻ và trung sẽ được khắc phục ở tầm giá cao như thế nào ?

Tiếp theo ta sẽ cùng đi tìm hiểu các sản phẩm tầm giá cao nhé !

Hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất từ chất liệu cũng như quá trình sản xuất, gia công.

Chất liệu INOX hoặc INOX 304 sẽ đem lại cho ta sự bền chắc, chất lượng trường tồn với thời gian. Nỗi lo các sản phẩm kim loại sau một thời gian sử dụng có hiện tượng han gỉ sẽ không còn, tính thẩm mỹ sẽ đi suốt thời gian sử dụng.

Và đương nhiên các mắt xích sẽ có các mối nối được hàn bằng máy móc và gia công lại bằng tay những người công nhận đầy kinh nghiệm đem đến sự hoàn hảo cao nhất cho các sản phẩm.

Từ việc có chất liệu là INOX cũng như quy trình sản xuất chất lượng, đương nhiên sản phẩm cao cấp có thể chống trộm.

Gồm đầy đủ các tác dụng đã nêu ở trên như mở hé, riêng tư kết hợp với khả năng chống trộm, sản phẩm tầm cao là sự lựa chọn hoàn hảo với các gia đình !

 

 

 

Các mắt xích được hàn và gia công chắc chắn 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[elfsight_countdown_timer id="1"]

Call Now

0
Back To Top