skip to Main Content
0819996969 (8-23h) Thợ HN & HCM Trả trước -5% HN 2h, HCM 1-3 ngày Đổi 7 ngày
Lắp Chốt Xích để Cách Ly An Toàn Phòng Dịch Bệnh

Với tình hinh dịch bênh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam thì việc hạn chế việc tiếp xúc là rất quan trọng. Trong lúc dịch bệnh, ta nên tự cách ly ở nhà. Càng cách ly lâu càng bí. Đóng cửa bí bách quá gây ô nhiễm không khí, hôi thối, lại càng sức khoẻ yếu đi. Vì thế rất quan trọng việc lắp chốt xích để mở hé cửa cho thoáng mà vẫn cách ly an toàn.

Tuy nhiên sinh ra 2 vấn đề ta cần giải quyết.

  • Trẻ nhỏ chạy từ nhà này sang nhà khác có thể lây nhiễm.
  • Shipper vào nhà giao hàng, có thể lây nhiễm.

Phương án rất hiệu quả đó là lắp chốt xích. Vì chốt xích khi lắp cao sẽ khiến cho trẻ không xông vào nhà được. Và với khẩu độ mở cửa tới 10cm thì vẫn có thể trả tiền cho shipper.

Lắp chốt xích tránh trẻ con xông vào

Trẻ con hiếu động, lại thiếu ý thức. Thường chơi với hàng xóm, tự tiện ra vào quen rồi. Nay dịch bệnh, các con vẫn “vô tư” lao vào nhà hàng xóm, vừa có thể lây từ nhà mình sang, vừa mang dịch từ bên ngoài vào nhà.

Để phòng tránh điều đó, ta lắp chốt xích cao tầm 2m, hơn tầm với của trẻ em. Lúc này nhà vẫn có thể mở hé cửa cho thoáng, mà các cháu không xông vào được. Người lớn trong nhà có thể kịp thời khuyên giải các cháu về nhà mà không bị rủi ro lây truyền dịch bênh.

Lắp chốt xích giao nhận hàng an toàn hơn

Các loại chốt an toàn khác chỉ mở được tầm 5cm. Khiến cho việc giao nhận hàng gặp khó khăn. Nhưng chốt xích cho phép mở tới 10cm.

  • Với hàng nhỏ ta có thể vừa giao hàng vừa trả tiền.
  • Còn với hàng lớn, ta có thể trả tiền, chờ shipper đi rồi mới ra lấy hàng.

Bạn có thể thấy như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc mở toang cửa ra để nhận hàng, đúng không nào?

Mua chốt xích nào?

Chốt xích rất đa dạn về chúng loại. Nhưng không phải loại nào cũng an toàn. Để đảm bảo thì bạn nên chọn loại có mắt xích được hàng, và làm bằng inox 304 là tốt nhất.

Bạn có thể chọn mua một chốt xích vừa túi tiền tại đây: Chốt an toàn dây xích. Hoặc chọn trong danh sách top bán chạy dưới đây:

Bình Chặn Cửa

Xin chào, Tôi là Bình, một cử nhân IT đại học Úc. Nghề chính của tôi là chuyên gia web 5 saođào tạo Trello.

Nghề phụ của tôi là chia sẻ lại những kiến thức và kinh nghiệm sống cho những người cùng sở thích. Trong đó có giải pháp cho việc chặn cửa cho thoáng, vừa hiệu quả vừa RẺ tại website này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[elfsight_countdown_timer id="1"]

Call Now

0
Back To Top