skip to Main Content
0819996969 (8-23h) Thợ HN & HCM Trả trước -5% HN 2h, HCM 1-3 ngày Đổi 7 ngày

Đế cao su thay thế cho Chân Ngựa Mỹ

35K 

5.0 (12 reviews)
Bộ phận đế cao su để thay thế cho chặn cửa móng ngựa (chân chó). Giúp bạn có 1 chiếc chân chó hoạt động tốt mà không cần phải thay nguyên chiếc. Sản phẩm độc quyền của chancua.nao.vn không nơi thứ 2 tại VN cung cấp. Số lượng có hạn! Giá bán/cái (không phải 1 cặp).

Đế cao su xịn thay thế cho Chân Ngựa Mỹ

Còn hàng

CK/COD Trả trước -5% HN 2h, SG 48h, Thuê thợ +phí

0819996969
Brands:NAO

Các bạn có rơi vào tình trạng bị gãy đế cao su cho cái Chân Ngựa Mỹ đắt tiền không? Trường hợp cũng hi hữu nhưng hoàn toàn có thể xảy ra:

  1. Khách đến nhà chơi, không biết tưởng cửa bị hỏng nên đẩy quá mạnh tay => gãy đế.
  2. Trẻ em nghịch ngợm đẩy của quá mạnh tay để xông vào => gãy đế.
  3. Mọi người biết là có chặn cửa, nên muốn “thử độ bền” và đẩy thật mạnh => gãy đế.
  4. Gió quá to cấp 12 mà chủ nhà vẫn thích mở cửa cho thoáng => gãy đế.
  5. Thời gian dùng quá lâu, khiến đế bị thoái hoá, hao mòn => cần thay đế.

Cho dù là trường hợp nào thì việc gãy/hỏng đế cao su sẽ dẫn đến cảm giác khó chịu. Chiếc Chân Ngựa Mỹ yêu quý bình thường vẫn làm mát cho mình, giờ trở thành phế vật xấu xí trên cánh của. Thay mát mẻ, thoáng đãng, thì nhà giờ trở nên bí bách do cửa bị đóng lại…

Vậy ta phải giải quyết thế nào?

Mua 1 cái Chân Ngựa Mỹ khác? Chi phí sẽ là mua mới hoàn toàn rất lãng phí. Trong khi đó muốn mua 1 cái đế cao su thì phải tìm ở đâu đây?

Thực tế là không có shop bán lẻ nào có đế cao su để bảo hành cho khách. Vì thế đơn vị nào cũng sẽ báo “không bảo hành đế cao su”. Vậy làm sao để bạn có thể mua được?

Thật may mắn vì chancua.nao.vn là đơn vị đặc biệt đã liên kết được với nhà SX để lấy 1 ít đế cao su về bảo hành cho khách. Vì thế nếu bạn mua loại 179K+ của chancua.nao.vn bạn sẽ được bảo hành 12 tháng cả phần đế cao su.

Nếu các bạn mua chỗ nào cũng thế, không được bảo hành đế. Nhưng tôi sẽ cung cấp cho bạn đế thay thế với giá trị chỉ bằng 1 phần nhỏ của 1 chiếc Chân Ngựa Mỹ thôi.

Bạn thấy đấy… thay vì mât 100% tiền mua móng ngựa khác để thay thế, thì bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhỏ để thay chiếc đế cao su!

Mua dự phòng

Để chắc ăn, thì khi mua bất kỳ sản phẩm nào có đế cao su, bạn nên mua 1 vài cái đế dự phòng, để khi cần là có. Như vậy cho dù việc đáng tiếc xảy ra bất kỳ lúc nào, bạn chỉ cần bỏ đế mới ra vặn vào là được.

Tôi có biết một vài người khách rất thông thái. Mua 1 cái loại tốt và 3 cái đế dự phòng. Còn bạn, nếu không có điều kiện thì cũng nên mua 1 cái dự phòng cho chắc ăn chứ?

Chúc mừng bạn!

Thông tin bổ sung

Chất lượng

Chất liệu

Chức năng

,

Kiểu dáng

Màu sắc

12 đánh giá cho Đế cao su thay thế cho Chân Ngựa Mỹ

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[elfsight_countdown_timer id="1"]

Call Now

0
Back To Top