skip to Main Content
0819996969 (8-23h) Thợ HN & HCM Trả trước -5% HN 2h, HCM 1-3 ngày Đổi 7 ngày

Tất cả các loại chặn cửa đều bảo vệ cửa hoặc căn hộ của bạn. Tuy nhiên, mỗi loại chặn cửa có tác dụng riêng. Và đây là các sản phẩm chống trộm, có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất.

Giữ cửa mở hé an toàn

Trộm vặt thường không mang theo đồ nghề quá to. Vì thế ta nên lắp một chiếc chốt an toàn để có thể mở cửa hé cửa mà không sợ mất đồ.

Tuy nhiên, ta cần suy nghĩ thật kỹ về việc "chốt an toàn" có thực sự an toàn hay không? Trong ba tình huống sau:

Cạy bằng tay

Với chốt hợp kim kẽm mỏng manh dưới 80K thì việc trộm cạy bằng tay là qua dễ dàng. Còn với loại này, bạn khỏi lo vì thay không không thể nào bẻ được.

Cạy bằng đồ

Trộm bán chuyên có thể mang theo tô vít hoặc kìm nhỏ và có thể bẻ được các loại chốt bình dân. Nhưng không thể cắt được chốt cao cấp.

Đẩy, đạp mạnh

Có những kẻ xay, cướp, đòi nợ sẽ muốn dùng tay đẩy, chân đạp mạnh. Và chiếc chốt HK, chốt xích sẽ bị bung ra dễ dàng. nhưng không dễ hỏng chốt cao cấp.

Ưu điểm chốt cao cấp

Chốt cao cấp có những ưu điểm vượt trội mà chốt thẳng, và chốt xích đều không có được. Những ưu điểm này sẽ khiến cho chốt an toàn cao cấp là lựa chọn số 1 cho căn hộ và biệt thự.

Dày dặn hơn

Với bề mặt thành chốt, cũng như phần gài có tiết diệnnhiều hơn. Khiến cho việc cho công cụ vào nạy khó khăn hơn. Đương nhiên là loại 304 sẽ an toàn hơn nhiều so với loại kẽm.

Bản lề ẩn

Các loại chốt khác bản lề thường có đai sắt màu đen có thể bị cạy ra. Còn với chốt cao cấp không dùng đai, lại có phần kết nối giữa 2 thanh với nhau nên hoàn toàn không thể cạy.

Xoay 360 độ

Nếu mép cửa bạn sát tường thì chốt thẳng khi mở ra sẽ tạo góc vướng mắt. Còn với loại này ta có thể xoay lên hoặc xuống cũng được, và sẽ dính với bạo cửa hơn.

Không lộ vít

Loại khác sẽ lộ ốc vít. Còn với chốt an toàn cao cấp, ốc vít được che bở những miếng nhựa màu đen.

Sang trọng hơn

Kiểu dáng chắc chắn, phần hoàn thiện tinh xảo, tạo cảm giác sang trọng hơn rất nhiều so với các loại khác.

Hợp khoá vân tay

Loại chốt cao cấp này có phần nhựa màu đen nên rất phù hợp với khoá vân tay đấy! Không còn loại nào hơn!

Mua ngay thôi!

Bạn thấy đấy, chốt cao cấp tuy giá cao nhất nhưng có những ưu điểm vượt trội mà chốt thẳng, và chốt xích đều không có được. Vì thế đừng chần chờ gì nữa, tiền nào của nấy, bạn hãy mua ngay 1 cái để có thê mở cửa cho thoáng mà vẫn an toàn.

Không có ở VN

Chốt an toàn cao cấp bằng inox 304 không hề có tại bất kỳ một cửa hàng nào ở VN. Thậm chí bạn cũng không thể tìm thấy nó trên Amazon.

Aliexpress 598K

Phải chờ 21-39 ngày bạn mới có thể mua từ Aliexpress với giá $25.76 ~ 598K. Trong khi đó, bạn chỉ cần chờ 7 ngày mà tiết kiệm tới ~100K khi mua tại chancua.nao.vn.

Chọn mua chống trộm

[elfsight_countdown_timer id="1"]

Call Now

0
Back To Top