skip to Main Content
0819996969 (8-23h) Thợ HN & HCM Trả trước -5% HN 2h, HCM 1-3 ngày Đổi 7 ngày

Chốt gạt KẼM BÓNG 2 dài mở hé an toàn chống trộm vặt

119K 

5.0 (1 review)
Đây là dạng chốt nổi được lắp đặt vào cánh cửa phía trong ngôi nhà. Khi nhà có khách, bạn mở khóa và đẩy cánh cửa ra thì chốt cửa tự động giữ cửa chỉ mở ra một khoảng 5cm đủ để ta nhận biết và giao tiếp được với người phía ngoài. Loại này an toàn hơn chốt xích nhưng, độ an toàn 20-90% phụ thuộc vào chất liệu và kiểu dáng bộ phận chuyển động.

CK/COD Trả trước -5% HN 2h, SG 48h, Thuê thợ +phí

0819996969
Brands:OEM

Thật nguy hiểm nếu bạn mở cửa ngay khi không biết bên ngoài cửa là ai? Hoặc mở hé cửa cho thoáng mà không có rào cản. Bởi bạn hoàn toàn có thể bị trộm, cướp hoặc kẻ xấu tấn công, trẻ con chạy xộc vào nhà.

Để hạn chế được nguy hiểm trên, chúng ta nên có thiết bị chốt cửa an toàn (door guard) mà các khách sạn thường sử dụng để bảo vệ an toàn cho người trong nhà.

Có lắp chốt cửa an toàn, người ngoài cửa có thể giao tiếp và chuyển đồ cho người trong nhà mà không cần phải mở cửa toàn bộ. Lúc đó kể cả trong trường hợp xấu xảy ra người bên ngoài cửa không thể mở cửa kể cả dùng lực rất mạnh.

Đây là dạng chốt nổi được lắp đặt vào cánh cửa phía trong ngôi nhà. Khi nhà có khách, bạn mở khóa và đẩy cánh cửa ra thì chốt cửa tự động giữ cửa chỉ mở ra một khoảng 6-10cm đủ để ta nhận biết và giao tiếp được với người phía ngoài.

Khi cảm thấy yên tâm, thì bạn sẽ sập cửa lại rồi gạt thanh trượt sang một bên để mở cửa. Ngược lại nếu bạn không muốn tiếp vị khách đó thì họ sẽ không thể bước vào nhà bạn được.

Lắp chốt an toàn giúp ngăn cản những việc không mon muốn như là: trẻ con nghịch ngợm chạy xộc vào; hàng xóm vào nhầm nhà.

Việc lắp chốt an toàn cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đi vệ sinh và khi ngủ trưa. Thâm chị với loại từ 330K tới 495K bạn còn có thể mở hé qua đêm mà không sợ bị trộm.

Đây thực sự là một thiết bị an ninh đơn giản, giá rẻ mà khá hiệu quả cho mỗi gia đình, phòng khách sạn, căn hộ chung cư... Chỉ cần mất 5-15p lắp đặt nếu bạn có đồ nghệ khoan bắt vít.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.18 kg
Bảo hành

Không

Chất lượng

Chất liệu

Chức năng

,

Góc mở tối đa

10cm

Kích thước

Màu sắc

Hoàn thiện

1 đánh giá cho Chốt gạt KẼM BÓNG 2 dài mở hé an toàn chống trộm vặt

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[elfsight_countdown_timer id="1"]

Call Now

0
Back To Top